Hóa chất xử lý nước Calcium hypochloride 65% - Indonesia

Calcium hypochloride 65% - Indonesia

Công thức hóa học: H2O2
Ngoại quan: Dung dịch trong suốt
Quy cách: 30 kg/can
Xuất xứ: Thái Lan
Ứng dụng:
- H2O2 là chất oxi hóa mạnh nhưng thân thiện với môi trường, được sử dụng tẩy trắng trong ngành dệt, sản xuất giấy, quá trình chế biến thực phẩm, khoáng chất, hóa dầu và hàng tiêu dùng.
- Cũng được ứng dụng trong xử lý chất thải công nghiệp.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát; tránh ánh nắng trực tiếp, hơi nóng và chất dễ cháy. Nếu bao bì của sản phẩm bị hư hại hay có dấu hiệu rò rỉ, dùng nước rửa sạch. Không đặt sản phẩm trên sàn gỗ hay pallet gỗ.
- H2O2 là chất oxi hóa mạnh và không gây cháy nổ, nhưng gốc oxygen tự do phân tán sẽ kết hợp với chất dễ cháy gây ra cháy nổ. Khi để tiếp xúc với chất hóa học hữu cơ hoặc nguyên vật liệu dễ cháy, H2O2 sẽ phân hủy nhanh chóng và có thể gây ra cháy nổ.  Dễ ăn mòn và phỏng da, mắt và đường hô hấp. Rất độc hại khi hít phải.1/ ĐẶC TÍNH
Công thức hóa học : Ca(OCl)2
Ngoại quan   : dạng bột trắng
Quy cách   : 15 kg/thùng
Xuất xứ   : Indonesia
2/ ĐẶC ĐIỂM
CALCIUM HYPOCHLORITE chứa một hàm lượng cao chất clor được cô đặc.
CALCIUM HYPOCHLORITE có thể lưu trữ lâu dài.
CALCIUM HYPOCHLORITE dễ dàng hòa tan trong nước và chỉ chứa 1 lượng nhỏ thành phần không hòa tan trong nước.
CALCIUM HYPOCHLORITE thật tiết kiệm và dễ sử dụng.
Tính ổn định cao, dễ ứng dụng, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý là những ưu điểm tạo cho CALCIUM HYPOCHLORITE là sự lựa chọn hàng đầu cho những ứng dụng về tẩy trắng, tẩy uế và oxy hóa.
CALCIUM HYPOCHLORITE – được sử dụng trên toàn thế giới với những ứng dụng cả trong công nghiệp và nội địa từ việc tẩy trắng và oxy hóa bột giấy đến việc tẩy uế thông dụng tại gia đình hoặc khu vực xung quanh nhà ở.
CALCIUM HYPOCHLORITE – tan ngay trong nước để cung cấp dung dịch làm sạch tức thời, sẵn sàng để sử dụng một cách tiết kiệm và hiệu quả.
CALCIUM HYPOCHLORITE giảm thiểu chi phí đóng gói, vận chuyển và lưu trữ. Thuận lợi vượt trội so với những dung dịch cô đặc khác giúp CALCIUM HYPOCHLORITE là sự lựa chọn thiết yếu mang tính kinh tế hiện nay.
3/ ỨNG DỤNG
Tẩy trắng bột giấy và vải sợi
Tẩy trắng vật liệu nhuộm bằng da.
Xử lý chất thải trong các nhà máy sản xuất đường.
Quá trình oxy hóa chất hữu cơ và vô cơ.
Ứng dụng cho nuôi trồng thủy sản: cải tạo ao nuôi dùng từ 30 kg đến 35 kg/ 1000 m3 nước. Liều dùng trên có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc môi trường nước, độ PH để việc xử lý đạt hiệu quả cao 6,8 - 7.
4/ LƯU TRỮ, XỬ LÝ VÀ BẢO VỆ AN TOÀN
CALCIUM HYPOCHLORITE là chất có sự ăn mòn cao, nên:
Tránh tiếp xúc với mắt, da và quần áo
Không được nuốt CALCIUM HYPOCHLORITE. Nếu nuốt sản phẩm có thể gây vết thương nghiêm trọng hoặc tử vong. Trong trường hợp nuốt sản phẩm, nên uống nhiều sữa hoặc nước và ngay lập tức đến bác sĩ.
Khi vô tình dính sản phẩm vào da và mắt, lập tức rửa sạch vùng da xung quanh bằng nước.
Không hít bụi và khói phát ra trong quá trình lưu trữ và sử dụng sản phẩm
Mang dụng cụ bảo vệ mắt, găng tay và quần áo bảo hộ khi sử dụng sản phẩm
Giống như những loại hóa chất khác, CALCIUM HYPOCHLORITE nên để xa tầm tay trẻ em.
Lưu trữ CALCIUM HYPOCHLORITE trong thùng chứa gốc, để nơi thông thoáng, mát và khô ráo.
Thùng chứa phải được đóng kín khi không sử dụng. Không được đẩy hoặc làm ngã thùng chứa. (Chỉ dùng dụng cụ múc sạch, khô, làm bằng nhựa để sang chiết CALCIUM HYPOCHLORITE từ thùng chứa).
Không đặt CALCIUM HYPOCHLORITE gần nguồn nhiệt nóng (như lửa hoặc ánh sáng trực tiếp). Đặt sản phẩm gần nguồn nhiệt nóng có thể tạo ra sản phẩm khí nguy hiểm.
Giữ cẩn thận CALCIUM HYPOCHLORITE tránh xa những chất gây ô nhiễm. Đặt gần những chất gây ô nhiễm có thể tạo ra phản ứng ăn mòn nhanh hoặc sản phẩm nhiệt nóng dẫn đến cháy.
CALCIUM HYPOCHLORITE không được kết hợp với dầu và chất béo, axit và những nguyên liệu dễ cháy khác.
CALCIUM HYPOCHLORITE không được sử dụng cùng với những chất khác ngoại trừ nước. Bất kỳ tình huống đã chuẩn bị để sử dụng CALCIUM HYPOCHLORITE nên được sử dụng ngay sau đó. Không cất giữ lại sản phẩm thừa.
Những thùng chứa CALCIUM HYPOCHLORITE hay những dụng cụ khác đã được sử dụng để chứa sản phẩm phải được xử lý đúng cách trước khi vứt bỏ hoàn toàn.